Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại.

Với tính chất sẵn có, là nơi diễn ra các giao dịch về tiền tệ, bản thân ngân hàng cũng phải đối mặt với những mối nguy hiểm tiềm ẩn đe dọa đến hoạt động của ngân hàng, hay trở thành đối tượng để các tội phạm tác động đến, từ đó làm ảnh hưởng lợi ích khách hàng. Do vậy, loại hình dịch vụ bảo vệ ngân hàng là loại hình đang rất phổ biến hiện nay; nó mang tính phức tạp; đòi hỏi chuyên môn, nghiệp vụ cao; và lĩnh vực này cũng đã được Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ KBS chúng tôi rất chú trọng. Công ty luôn đặt sự an toàn của quý khách hàng lên đầu, vì thế chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển, hoàn thiện với mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty là những người đã được trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có hệ thống bởi các võ sư, những người đã từng phục vụ trong lực lượng công an nhân dân để phù hợp với từng mục tiêu bảo vệ cụ thể theo từng địa hình, cơ cấu tổ chức của ngân hàng; ngoài ra họ còn được cung cấp những dụng cụ, phương tiện cần thiết theo đúng quy định pháp luật để hoàn thành nhiệm vụ.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Để được tư vấn chuyên sâu và báo giá nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KBS

Khu đô thị Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh
039 222 1988
baovekbs@gmail.com


  Các trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

  XEM THÊM

  Bảo vệ Yếu nhân & VIP

  Bản thân con người là vô giá, quan hệ của con người vô cùng phong phú. Trong một điều kiện nhất định khách hàng…

  Bảo vệ sự kiện, hội chợ

  Đây Là loại hình dịch vụ bảo vệ đặc thù theo yêu cầu khách hàng, áp dụng đối với nhiều loại hình sự kiện…

  Bảo vệ tòa nhà

  Bảo vệ tòa nhà văn phòng, hay nói cách khác là Bảo vệ Cao ốc văn phòng. Cao ốc – văn phòng là những…
  Menu