Giới thiệu

Kính thưa quý vị!

Công ty TNHH DV Bảo vệ KBS là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày, đêm cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp.

Lực lượng bảo vệ của KBS ngày càng lớn mạnh và ngày càng củng cố niềm tin cho khách hàng. Một trong những nguyên nhân mang lại sự phát triển và lớn mạnh của chúng tôi là việc luôn đảm bảo và phát triển không gian an ninh, an toàn cho khách hàng; luôn có ý tưởng đột phá, đề cao giá trị kinh doanh để luôn giữ được niềm tin, chuẩn mực về đạo đức, ứng xử, tôn trọng mọi người và có trách nhiệm. Luôn hoàn thiện mình và phấn đấu dịch vụ luôn tốt hơn.

Đến với Bảo vệ KBS, Quí vị hoàn toàn yên tâm về công tác an ninh, an toàn về sản xuất kinh doanh và môi trường làm việc. Bảo vệ KBS luôn là người bạn đồng hành tin tưởng giữ vững an ninh, an toàn cùng cùng quí vị.

Thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ KBS, tôi xin chúc Quý vị lãnh đạo các Cơ quan, Doanh nghiệp Thành công – Hạnh phúc – Thịnh vượng và gửi lời tri ân đến với các Quí vị đã sử dụng lưc lượng Bảo vệ KBS trong thời gian qua và trong tương lai.

Trân trọng kính chào.